Chủ đầu tư Ascent Plaza này là ai? có tin tưởng được hay không?.Ở bài viết này chúng tối sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Chủ đầu tư dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Tiến Phát Corp và Công ty Sanyo Home Nhật Bản là 2 Chủ đầu tư của dự án. Liên minh này đã tạo dấu ấn trong thị trường Bất Động Sản căn hộ TP. Hồ Chí Minh qua sự thành công vượt mong đợi của dự án Ascent Lakeside quận 7: Chuẩn Nhật cho Nhà Việt.

Tiến Phát Corp

Là Công ty thành viên của Tập đoàn xây dựng uy tín bậc nhất Việt Nam Hòa Bình. Chức năng chính của Tiến Phất là đầu tư, phát triển dự án Bất Động Sản. Với tiềm lực tài chính hùng hậu và uy tín thị trường của Hòa Bình. Tiến Phát đã phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ chỉ trong khoảng thời gian chưa đến 3 năm từ 2016 đến nay. Trước khi hợp tác với Sanyo Home Tiến Phát đã tự mình phát triển thành công một số dự án. Tiêu biểu như Soho Bình Thạnh, Riva Park, Grand Riverside quận 4, The Ascent Thảo Điền.

Ascent Plaza Tiến Phát

Sanyo Home Nhật Bản

Là một thành viên của Tập đoàn điện tử nổi tiếng toàn cầu Sanyo. Sanyo Home có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt trong trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Nhật và trên toàn thế giới. Qua chính sách mở cửa của chính phủ Việt Nam mở đường cho các tập đoàn đa quốc gia vào Việt Nam. Sanyo Home cũng nhanh chân xâm nhập vào thị trường Bất Động Sản tiềm năng và màu mở này. 

Ascent Plaza Sanyo Home

Tiến Phát Sanyo Home: Chủ đầu tư chính thức dự án Ascent Plaza

Công ty Tiến Phát Sanyo Home ra đời vào tháng 05/2016. Ngay sau lễ ký kết công bố hợp tác giữa Tiến Phát và Sanyo Home Nhật Bản. Tổng mức đầu tư của hai bên là 50 triệu USD chia đều cho cả 2. Trong đó 25 triệu USD đầu tiên đã được sử dụng để phát triển dự án Ascent Lakeside vào đầu năm 2017. Tiếp bước thành công trước đó đầu năm 2018 Tiến Phát Sanyo Home tiếp tục đầu tư thêm 25 triệu USD vào dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Dự kiến sẽ khởi công vào tháng 07/2018 này.

logo chủ đầu tư ascent plaza