Đất nền T&T Long Hậu chính thức nhận giữ chỗ giai đoạn III: 50 triệu/nền.

Dự kiến mở bán vào tháng 05/2018. Diện tích: 6x20m, 10x20m, 10x24m. Giá: 8-11 triệu/m2

Giai đoạn III của dự án là đại đô thị với những vị trí đẹp nhất đối diện khu biệt thự ven sông liền kề công viên rộng tới 1ha.

Giai đoạn III được đánh giá sẽ có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn nhờ hiệu ứng tốt từ giai đoạn II (Giai đoạn 2 mở bán  háng 12/2017 với 953 nền được bán hết chỉ trong 2 tháng). Cùng với thị trường căn hộ 2018 đã bão hòa nhà đầu tư chuyển hướng sang đất nền dự án, nhất là các dự án vùng ven Hồ Chí Minh có vị trí đẹp và tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.

T&T Long Hậu giai đoạn 3
Dự án T&T Long Hậu giai đoạn 3

Tại sao đất nền dự án T&T Thái Sơn ở Long Hậu hút khách?

Bất động sản Long An thu hút theo hạ tầng. Theo định hướng năm 2020-2050, Long An sẽ trở thành khu kinh tế hàng đầu của ĐBSCL. Cần Giuộc và Bến Lức sẽ thành những khu đô thị loại 3 nằm trong tổ hợp vùng TP.HCM. Cở sở hạ tầng, giao thông ở Long An thay da đổi thịt từng ngày cùng với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành,đường vành đai 3, 4…

Khoản đầu tư thông minh vừa túi tiền. Với giá bán giai đoạn III chỉ có 8-11 triệu/m2 tính trung bình một nền 6x20m chỉ có giá 1 tỷ đây thực sự là một kênh hấp dẫn cho các nhà đầu tư không chỉ vì lợi nhuận mà còn là kênh giữ tiền an toàn sau các vụ bê bối của hệ thống Ngân Hàng.

Vị trí vàng nằm bên con đường huyết mạch kết nối cao tốc Bến Lức – Long Thành. Ngay mặt tiền lộ giới 30m kết nối trực tiếp Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương. Liền kề KCN Long Hậu,n trung tâm Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Hiệp Phước Nhà Bè, cụm cảng Container quốc tế, cảng Hiệp Phước, cảng Long An…

Pháp lý minh bạch, chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự án đã có sổ chung toàn khu được cấp vào ngày 3/3/2009, chỉ đợi tách thửa, cấp sổ đỏ cho từng khách hàng, nhận nền có thể xây dựng ngay. Ngân hàng SHB hỗ trợ vay tối đa 55%. Duyệt và thẩm định hồ sơ nhanh chóng, thanh toán theo tiến độ trong vòng 1 năm.

Uy tín Chủ đầu tư T&T Group càng được khẳng đinh qua sự thành công từ các giai đoạn trước của dự án.

Mặt bằng phân lô T&T Long Hậu giai đoạn 3
Mặt bằng phân lô T&T Long Hậu giai đoạn 3

 T&T Long Hậu

Tổng quan dự án đất nền Khu dân cư Thái Sơn T&T

Với lợi thế là một vùng sông nước. Khu dân cư Thái Sơn Long Hậu được quy hoạch phát triển dựa trên nền tảng bảo tồn thiên nhiên. Công viên cây xanh được thiết kế nằm rải rác khắp khu dân cư, tạo nên một không gian xanh mát, không khí trong lành, mát mẻ. Vừa là nơi tận hưởng cuộc sống lý tưởng laij có thêm cơ hội đầu tư bền vững.

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Thái Sơn (thành viên tập đoàn T&T)
  • Phát triển dự án: T&T Land
  • Vị trí: xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
  • Quy mô: 267 ha gồm khu tái định cư, đất nền nhà phố, biệt thự, shop house…
  • Loại hình: Phân lô bán nền, diện tích đa dạng: 6x20m, 10x20m, 10x24m 
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài, sổ đỏ từng nền
  • Giá bán giai đoạn III: 8-11 triệu/m2

Vị trí dự án đất nền T&T Long Hậu

T&T Long Hậu

Cập nhật tình hình thực tế khu dân cư Thái Sơn

Khu dân cư T&T Long Hậu giai đoạn I và II hiện tại đã hiện hữu, dân cư đã xây dựng nhà của và ổn định cuộc sống. 100% cơ sở giao thông hạ tầng, điện nước, chiếu sáng đã được hoàn thiện. Điện được cung cấp ổn định từ cả 2 nguồn Long An và TP.HCM. Nước được cung cấp bở Nhà máy nước Long Hậu trực thuộc Chủ đầu tư T&T. Hệ thống xử lý nước thải (nước, chất thải sinh hoạt, chất thải rắn) đã hoàn chỉnh.

T&T Long Hậu

T&T Long Hậu

T&T Long HậuT&T Long Hậu

Giai đoạn III của dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng và thi công hạ tầng

T&T Long Hậu

Tuy nhiên hiện tại con đường ngắn nhất kết nối T&T Long Hậu với TP.HCM là đường Lê Văn Lương nối dài lại khá hẹp và một số chỗ còn bị ngập. Hy vọng thời gian tới nhà nước sẽ triển khai mở rộng và nâng cấp con đường này lúc đó giá  trị của T&T Long Hậu mới thực sự được khẳng định.

T&T Long Hậu