Kiến thức Bất động sản căn bản cần phải biết cho người mới bắt đầu

Chuỗi bài viết chia sẽ về những kiến thức cơ bản về Bất động sản cần phải biết cho anh chị em sale, nhà đầu tư hay cá nhân quan tâm có ý định tìm hiểu về bất động sản của Mr.Duc Le tổng hợp từ hiểu biết của bản thân anh trong suốt quá trình tiếp xúc, làm việc liên quan đến bất động sản. Các bài chia sẽ được viết với ngôn ngữ bình dân rất dễ hiểu. Bản thân Ad đã được rất nhiều từ những kiến thức này nên đã xin phép Mr.Duc Le tổng hợp lại trên site chia sẽ lại hy vọng nó sẽ giúp ích cho người nhiều hơn nữa. 

Những kiến thức căn bản cần phải biết về bất động sản

Hiện tại anh Đức vẫn đang tiếp tục chia sẽ thêm nhiều nội dụng hơn. Ad cũng sẽ cập nhật liên tục để tại được một kho tài liệu hoàn chỉnh về bất động sản.

Các bài viết được sắp xếp từ khái niệm cơ bản nhất rồi dần đi vào những vấn đề chuyên sâu nên khi tham khảo mọi người tìm đọc theo thứ tự sắp xếp của tác giả để có thể hiểu được sâu hơn. Kiến thức trong những bài trước là cơ sở của những bài sau, không nên đọc nhảy cóc.

Phần mở đầu: Đất và các khái niệm liên quan

Phần 2: Căn hộ, chung cư 

….

Phần 3: Dự án đô thị, khu dân cư thấp tầng

  • Bài 20: Dự án đô thị
  • Bài 21: Một cách làm khác của dự án Đô thị

….

Thông tin tác giả

Anh Lê Minh Đức. Mọi người có thể cập nhập theo dõi trực tiếp những chia sẽ hữu ích của anh qua trang facebook cá nhân của anh tại đây.

Một lần nữa xin cám ơn Mr.Đức đã chia sẽ rất tâm huyết về những hiểu biết của mình cho tất cả mọi người hiểu hơn về Bất động sản.

Tác giả: Mr Duc Le