Mặt bằng căn hộ Victoria Garden vừa mới được đơn vị phát triển Cường Thịnh Land công bố ngày hôm nay. Hãy cùng phân tích xem dựa trên mặt bằng này thì nhà đâu tư nên có những chiến lược chọn căn như thế nào để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Xem thông tin đầy đủ căn hộ Victoria Garden TẠI ĐÂY

Mặt bằng Căn hộ Victoria Garden

Mặt bằng căn hộ Victoria Garden những điểm nhà đầu tư cần phải biết

Tổng số căn hộ trên mỗi tầng là 29 căn hộ nhưng có đến 12 thang máy. Trong đó block A có 15 căn và 6 thang máy. Block B gồm 14 căn và 6 thang máy. Trung bình 2,4 căn hộ dùng chung một thang máy. Đây là điểm cộng tiện ích mà hiếm chung cư nào trên thị trường hiện nay làm được.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 37m2 đến 97m2 tương đương với căn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt có 4 căn penthouse có sân vườn và hồ bơi riêng sang chảnh.

Tất cả các căn hộ tại Victoria Garden đều có mảng không gian xanh riêng. Thiết kế tiện ích tối đa, lấy sáng và gió tự nhiên. Căn nào cũng có ít nhất 2 mặt hướng sáng.

Tầng một là tầng của những căn hộ sân vườn. Mỗi căn đều có sân vườn riêng cho mình, kết nối trực tiếp với công viên nội khu dự án.mat bang tang 1 victoria garden

Vậy đối với nhà đầu tư tại Victoria Garden thì căn góc một phòng ngủ 37m2 là sự lựa chọn hàng đầu. Hiếm dự án nào thiết kế căn góc mà chỉ có 1 phòng ngủ với diện tích 37m2.

Bên cạnh đó thì những căn Penthouse sang trong hay là những căn hộ sân vườn xanh mát sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giành cho những gia đình có điều kiện muốn tận hưởng cuộc sống.