Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Ascent Plaza Bình Thạnh?

Ngân hàng bảo lãnh dự án Ascent Plaza ?

Ngân hàng nào bảo lãnh dự án? là câu một câu hỏi ngày càng được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Đã thành một tiêu chí để đánh giá sự minh bạch, thành công của một dự án Bất động sản. Thuộc dòng sản phẩm Ascent của chủ đầu tư Tiến Phát trên toàn thành phố. Dự án khu căn hộ phức hợp cao cấp Ascent Plaza Bình Thạnh có sự đảm bảo tài chính của một trong những ngân hàng uy tín và quy mô bậc nhất  Việt Nam. Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Vietcombank.

Thông tin sơ lược về Vietcombank

Thành lập ngày 01/04/1963, Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên, với hơn 400 Chi nhánh trong và ngoài nước. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng mang tầm vóc quốc tế. Sự chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ hàng đầu và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Luôn đặt lợi ích của người sử dụng làm trọng tâm của sự phát triển. Vietcombank luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người đầy nhiệt tình và tâm huyết. Vietcombank đã gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường. Năm 2017, Vietcombank trở thành công ty vốn hóa lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản lên tới 574.226 tỷ. Đồng thời giành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do công ty nhân sự Anphabe tổ chức bình chọn.

Chính sách hỗ trợ của Vietcombank cho dự án Ascent Plaza

Đi kèm với sự phát triển trên thị trường tín dụng, Vietcombank còn lựa chọn cho mình phân khúc hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu nhà ở thành một mục tiêu chiến lược. Nhận thấy tiềm năm phát triển lâu dài của dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Đáp ứng cả nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư. Vietcombank cam kết trở thành nhà tài trợ vốn, bảo lãnh pháp lý cho dự án. Đồng thời cung cấp cho khách hàng những gói hỗ trợ tài chính ưu đãi hấp dẫn :

  • Hỗ trợ gói vay lên tới 70% tổng giá trị của căn hộ. Thời gian cho vay 20 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên
  • Đối với gói vay 30%, lãi suất 0% trong vòng 6 tháng.
  • Khách hàng mua căn hộ Ascent Plaza có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ Vietcombank.