Thế mạnh nổi bật chỉ có ở Ascent Plaza Bình Thạnh

Những thế mạnh của dự án Ascent Plaza so với thị trường là gì? Tại sao nó lại thu hut sự quam tâm của khách hàng đến vậy. Nhất là khách hàng trong khu vực Quận Bình Thạnh.

Thế mạnh của dự án Ascent Plaza

Vị trí vàng của dự án Ascent Plaza giữa trung tâm thành phố

Ascent Plaza ở địa chỉ 375 Nơ Trang Long, Phường 13, quận Bình Thạnh. Dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất , Tân Bình, Thủ Đức… Không những thế, với sự phát triển đi lên của nền kinh tế Bình Thạnh. Đây sẽ là địa thế vàng nắm chắc sự đảm bảo gia tăng giá trị lợi nhuận cho khách hàng.

Ascent Plaza

Nét thiết kế độc nhất trên thị trường

Là sự kết hợp của 2 phong cách Nhật Bản và Singapore. Tạo nên nét hiện đại mà tinh tế của dự án.

Người Nhật Bản nổi tiếng với sự tối giản nhưng không hề đơn điệu. Tập trung vào những đường nét phóng khoáng để tạo nên sự thoải mái nhất cho con người. Văn hóa Nhật Bản hướng con người đến cuộc sống nhẹ nhàng, thanh tĩnh, được hòa và thiên nhiên. Được trải lòng, uống những ly trà đạo với bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi và cuộc sống hiện đại tấp nập.

Không dừng lại ở đó, Ascent Plaza mong muốn nhiều xúc cảm hơn cho người dân của mình. Chủ đầu tư kết hợp thêm phong cách thiết kế Singapore cho không gian chung của dự án. Thêm nét phóng khoáng và hiện đại của một con rồng của Châu Á. Singapore nổi bật trong giới kiến trúc về không gian mở đa tầm nhìn để tìm kiếm nguồn cảm hứng. Dựa vào những đặc điểm đó, thiết kế không chỉ tạo cảm giác ấm cúng và tiện lợi mà còn là nơi để thỏa sức sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên. Lựa chọn sự kết hợp này, Ascent Plaza hứa hẹn sẽ là một trong những không gian sống lý tưởng nhất cư dân thành phố.

Uy tín của Chủ đầu tư căn hộ Ascent Plaza

Lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu phát triển hàng đầu. Tiến Phát luôn mang đến những lựa chọn tối ưu, những giải pháp sống mới cho khách hàng. Đã được minh chứng thực tế thông qua các dự án với sự đánh giá cao đến từ các chuyên gia và khách hàng. The Ascent – Thao Dien (Q.2); Grand Central (Q.3); Riva Park, Grand Riverside, … Với nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể trẻ trung, năng động và đầy tâm huyết.

Tiến Phát Corporation đã khẳng định được giá trị của mình thông qua nhiều giải thưởng và chứng nhận của các tổ chức uy tín thế giới. Chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) trao tặng cho dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums. Top 4 “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016” của giải thưởng Vietnam Property Award 2016…