Tiện ích căn hộ Victoria Garden là điển hình cho công nghệ xanh. Đủ tiêu chuẩn công nghệ tiến tiến cho các hệ thống bảo đảm hoạt động cho nhà cao tầng. Hệ thống quản lý tự động, hệ thống  thông tin, Hệ thống tự động hóa kỹ thuật công trình. Hệ thống thiết bị trung tâm lấy năng lượng mặt trời và tích tụ nước mưa, làm mát toàn nhà và quản lý chăm sóc cây xanh.

Dự án có đầy đủ tiện ích chân mây cao cấp trên tầng 28. Không gian xanh với 07 vườn treo trên không, đáp ứng được nhu cầu sống xanh của cư dân.

Xem thêm thông tin căn hộ Victoria Garden TẠI ĐÂY

Điểm khác biệt và vượt trội của tiện ích căn hộ Victoria Garden

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ vùng Tây Bắc, kết hợp với lối kiến trúc Tây Ban Nha. Tòa nhà được thiết kế từ những mảng xanh trải dọc từ trên xuống dưới theo hình ruộng bậc thang. Dù sống trong bất kỳ căn hộ nào khách hàng cũng được đắm chìm trong màu xanh tươi mát đẹp như cổ tích giữa lòng thành phố.

Tòa nhà sử dụng công nghệ xanh với tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến theo mô hình Autonomous House – Ngôi nhà tự sống. Bao gồm từ tạo điện từ mặt trời, gió sử dụng cho hệ thống chiếu sáng của tòa nhà. Giảm thiểu nhiệt và chất thải trong không khí tạo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Ngoài ra dự án còn được trang bị những tiện ích cao cấp khác như. Hồ bơi tràn lớn nhất khu vực với 400m2 trên sân thượng. Khu thể dục thể thao, làm đẹp, spa, gym, yoga, khu sinh hoạt cộng động. Tổ chức sự kiện, thư viện, khu giải trí, các lớp học năng khiếu cho trẻ em. Khu thư giản cho gia đình, trung tâm thương mại, nhà hàng, bbq…

ho boi victoria garden

Đặc biệt dự án còn có hệ thống trường mầm non Nhật Bản EijiKo và phòng khám đa khoa quốc tế. Đồng thời thiết lập hệ thống tự kiểm soát an ninh và an toàn kỹ thuật. Giám sát tòa nhà, báo cháy khẩn bằng các công nghệ thông minh.

Bàn giao thiết bị nội thất cao cấp (sàn gỗ, video call, thiết bị vệ sinh ToTo, thang máy Mitsubishi).

Spa Victoria Gardentien ich victoria garden